Đào xuân

 

Xuân Hữu Nghị - Tết vẹn tình

Mùa xuân sang!

 

Chúng ta thấy xuân đang về đâu đây trên những bông hoa đào nở sớm, trên những cánh mai vàng và trong tiết trời ấm áp trải khắp cả nước. Xuân về, từ khắp phố phường hối hả tới vùng thôn quê yên bình lại tưng bừng đón Tết nguyên đán. Ngày Tết không chỉ là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đó còn là dịp để mọi người trong gia đình được quây quần đoàn tụ, là dịp hướng về cội nguồn. Tết mang giá trị tình cảm vẹn toàn của người Việt Nam và đã trở thành phong tục truyền thống mang đậm màu sắc văn hóa của dân tộc.

 

Nhắc đến Tết nguyên đán là nhắc đến phong vị của quê hương. Dù ở nơi đâu nhưng mỗi dịp Tết đến, mỗi người con đất Việt đều nhớ tới hương vị của bánh chưng, bánh tét, của mứt tết; sắc màu rực rỡ của hoa đào, hoa mai; của câu đối đỏ và những giây phút quây quần bên gia đình, người thân...Trải qua bao biến động của lịch sử nhưng nghìn năm qua, người Việt vẫn gìn giữ được những phong tục tập quán tốt đẹp đó trong ngày Tết.

 

Trao gửi thông điệp “Tết vẹn tình”, gần hai mươi năm qua, Mứt tết Hữu nghị tự hào đã góp mặt trong những giây phút quây quần đầy ý nghĩa với mỗi người dân Việt khi tết đến xuân về. Năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Hữu Nghị Food gửi tới bạn và gia đình lời chúc “An Khang, Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”.

 

Đào mai đua nở đón xuân sang

Trời Nam ấm áp đón nắng vàng

Mưa giăng lộc biếc mừng đón Tết

Vẹn tình Hữu Nghị Tết hân hoan.

 

- Hữu Nghị Food -